Khóa học Social Media

Social media marketing, hay còn gọi là Tiếp thị qua mạng xã hội, là hành động tạo nội dung để quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của bạn trên nhiều nền tảng mạng xã hội (Social Media) khác nhau.

Social media mang lại giá trị và lợi nhuận cho sự phát triển kinh doanh của bạn. Vì vậy, chiến lược kinh doanh của bạn sẽ phải thay đổi đa dạng dựa trên từng mạng xã hội mà khách hàng của bạn đang sử dụng.

Tự tin thể hiện bản lĩnh với khóa học Social Media của LTN bạn nhé!

 
đăng ký tư vấn

5 lợi ích của khóa học

Chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, nhằm giúp bạn có thể nắm rõ được các giải pháp triển khai marketing phù hợp trên nền tảng mạng xã hội

Nội dung khóa học

Cung cấp kiến thức nền tảng về Marketing , kỹ năng tìm kiếm thông tin, nghiên cứu số liệu .Tư duy về viết nội dung và thiết kế hình ảnh. Cách xây dựng Website và những nguyên tắc về phân tích dữ liệu và tối ưu quảng cáo.

Lý do Lựa Chọn

Phản hồi từ học viên

“Em chỉ mới học được 1 học kì nhưng em đã cảm thấy sự khác biệt so với lúc mới vào. Cảm giác như mình được bước vào một thế giới mới vậy, rất nhiều thứ hay ho về Social Marketing mà mình chưa từng biết.”

“Trước đây mình đã từng thất bại vì kinh doanh thua lỗ. Đến khi học các khóa học của LTN, mình đã biết cách làm marketing và tối ưu những chi phí quảng cáo bỏ ra. Hiện nay công việc kinh doanh của mình đã bắt đầu tốt trở lại.”

“Để có thể theo đuổi niềm đam mê với Marketing. Mình quyết định rèn luyện và trao dồi thêm các kiến thức với các khóa học tại LTN. Thật sự rất hay và hiệu quả”.

Gọi ngay để được LTN tư vấn chuyên nghiệp

liên hệ ngay

Đối tác