Là doanh nghiệp

Dẫn đầu về dịch vụ cung cấp dịch vụ Marketing trọn gói, các giải pháp cải tiến, cam kết chuyển đổi doanh số cho khách hàng.

Chúng tôi tạo ra giá trị kinh tế.

Chúng tôi nỗ lực vì sự tăng trưởng.

Chúng tôi phấn đấu vì sự ổn định.

chi tiết

Chúng tôi là ai?

Giới thiệu

Tại LTN, Đội ngũ nhân sự – quy trình & phương pháp liên tục được mài dũa, cải tiến, hoàn thiện hơn mỗi ngày qua để có thể đảm bảo giúp bạn đạt mục tiêu tăng trưởng doanh nghiệp.

Không chỉ tính chuyên môn là quan trọng, LTN biết rằng trong xuyên suốt quá trình đồng hành còn là sự phối hợp, giao tiếp & trao đổi giữa hai bên để có thể linh hoạt thay đổi theo từng chiến dịch-mùa vụ-định hướng của doanh nghiệp và tư vấn khi bạn cần. Chúng tôi phải hiểu bạn để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cũng như cho bạn biết rằng LTN đang làm gì và kết quả mang lại cho khách hàng ra sao.

chi tiết

Nổi đau của bạn là gì?

Team Marketing tại công ty làm việc không hiệu quả, không có doanh số, báo cáo không rõ ràng.

Chi tiêu quá nhiều cho hoạt động Marketing nhưng lại không thu lại được gì từ nó. Vậy thì làm cách nào để chi tiêu hợp lý và tối ưu hóa chi phí Marketing, giảm bớt gánh nặng từ Marketing không hiệu quả

Giải pháp nào phù hợp cho vấn đề doanh nghiệp gặp phải?

Chúng tôi có gì

Chúng tôi liên kết các công cụ, áp dụng các quy trình, lên chiến lược chi tiêu hợp lý, xây dựng cấu trúc sơ đồ. Triền khai và tối ưu đến khi có kết quả tốt.

Marketing Tổng Thể 86%
Quảng Cáo Social Media 90%
Thiết Kế Website 92%

Dịch vụ cung cấp

Marketing thành công là việc vạch ra con đường đến doanh nghiệp trong đó lấy con người làm trọng tâm và lấy các giá trị làm động lực thúc đẩy. Nhằm kết hợp các công cụ, các quy trình của sản phẩm dịch vụ cho doanh nghiệp một cách đồng nhất.

68

Website hoàn thành

108

Dự án đang triển khai

989

Khách hàng hài lòng

2

Tỷ tiền đã triển khai

HÀNH TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ LẠI NHỮNG CON SỐ VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG

Các dự án đã triển khai

Các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Khách hàng nói gì về chúng tôi

LTN là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nhất mà tôi từng hợp tác, các dự án của công ty tăng trưởng một cách nhanh chóng, các thứ hạng từ khóa cũng rank top rất nhanh,…. Sẽ đồng hành cùng LTN lâu dài!!!

Chúng tôi đã có dịp hợp tác với LTN và kết quả như mong đợi khi tỷ lệ chuyển đổi giữa các trang web công ty cao hơn, lượng traffic được nâng lên rất nhiều và cũng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn…Thanks LTN!!!